Ngân Hàng Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn Việt Nam

Phòng giao dịch Sơn Mỹ

Agribank Ngân Hàng Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn - Phòng giao dịch Sơn Mỹ

 • Địa chỉ Agribank  Trụ sở chính: Xã Tịnh Khê, H. Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi
 • Hotline Agribank  Số điện thoại:
 • Fax Agribank  Số Fax:  
 • Swift code Agribank  SWIFT Code: VBAAVNVX
 • Chi nhánh trực thuộc Chi Nhánh Trực Thuộc: Chi nhánh Quảng Ngãi
  Giờ mở cửa: 

Xem bản đồ đường đi đến Agribank Phòng giao dịch Sơn Mỹ

Phòng giao dịch Sơn Mỹ Phòng giao dịch Sơn Mỹ Reviewed by Unknown on 7:34 AM Rating: 5

1 comment:

 1. Chào Agribank!
  Vào khoảng 8h-8h30 sáng, ngày 13/6. Tại trụ ATM số hiệu 998023 (TP HỒ CHÍ MINH), Số tài khoản 45122105034071 có thực hiện giao dịch rút tiền, nhưng hệ thống báo lỗi, không rút được tiền, nhưng sau đó vẫn bị trừ tiền, tổng cộng là 500.000 + phí giao dịch. Tổng số tiền giao dịch 503.300.
  Chủ thẻ là mẹ tôi tên Phan Thị Bích Vân có đến Phòng giao dịch Sơn Mỹ - chi nhánh huyện Sơn Tịnh (tỉnh Quảng Ngãi) nơi mở thẻ để làm tất cả các thủ tục theo yêu cầu của các giao dịch viên để trình báo về sự việc và đề nghị hoàn trả tổng số tiền giao dịch (như trên). Sau đó được hẹn chậm nhất là 10 ngày làm việc sẽ được xác nhận và hoàn trả.
  Cho đến ngày 2/7/2019 vẫn chưa nhận được hoàn trả, mẹ tôi có ra phản hồi lại và tiếp tục làm khiếu nại lần 2 với thái độ phục vô cùng thiếu chuyên nghiệp và coi thường khách hàng:
  Bạn ấy thắc mắc là sao không phải là 500.000 mà là 503300 (cái nguyên tắc cơ bản là không khớp số tiền sẽ không được hoàn trả)??
  Bạn ấy còn có thái độ coi thường người khác khi đi tới đi lui chỉ vì 500 000 ...Đến khi tôi viết email vẫn chưa nhận được tiền...
  Tôi đã nghe rất nhiều complain về dịch vụ của Agribank, nhưng đến giờ mới có dịp "trải nghiệm"...Nếu thế này thì quý ngân hàng nghĩ tôi có thể tiếp tục sử dụng các dịch vụ của Agribank hay tin tưởng vào trái phiếu của Agribank không đây?

  ReplyDelete

Powered by Blogger.